ระบบเทคโนโลยีของประตูอัตโนมัติ

แข็งแรง ทนทาน ประสิทธิภาพเหนือราคา ทำงานสอดคล้องอย่างเหมาะสม มากด้วยความสามารถของตัวระบบอย่างไร้ที่ติ ออกแบบให้สะดุดตา โดดเด่น ก้าวนำ ล้ำสมัย

จุดเด่น

Motor คุณภาพสูงประกัน 5 ปี

มาตรฐานโรงงานทุกชิ้นส่วน ทุกอุปกรณ์

เติมเต็มความต้องการที่แตกต่าง ด้วยทีมวิศวกร R&D

หลากรุ่นหลายแบบ สอดคล้องกับรูปแบบอาคารและพี้นที่

อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่า

พร้อมอะไหล่ และให้บริการทั่วประเทศ ตลอดอายุการใช้งาน

ผลิตโดยผู้ผลิตชั้นนำของไทย กว่า 30 ปี ของประสบการณ์

 บริษัท 10 กันยา จำกัด โรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศ ผู้ผลิตชุดประตูอัตโนมัติ แบรนด์ Pyramid Autodoor รวมทั้งอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์และออโตเมชั่น

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2535 ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

  • ระบบชุดประตูบานจูงอัตโนมัติ เริ่มต้นพัฒนาในปี พ.ศ. 2566 สำหรับบ้าน ร้านค้า และอาคารสำนักงาน รีโนเวทประตูเลื่อนมือธรรมดา อัพเกรดให้เป็นประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ Pyramid Autodoor เป็นแบรนด์เดียวที่ผลิต ชุดประตูบานจูงอัตโนมัติ
  • Automatic Fireproof Door ติดตั้งร่วมกับระบบเทเลลิฟท์ Telelift ในโรงพยาบาล
  • ประตูอัตโนมัติบานสลิม เริ่มทำการพัฒนาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2560 และออกจำหน่ายปีพ.ศ 2561 เหมาะกับหน้างานทั่วไปและหน้างานที่มีพื้นที่จำกัด
  • ประตูอัตโนมัติรุ่นฝาเรียบ (ประตูอัตโนมัติสำเร็จรูป) เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการประตูอัตโนมัติ ที่ติดตั้งง่าย เพราะมีบานประตูและชุดรางพร้องสำหรับการติดตั้ง
  • Platform Screen Door ประตูกั้นชานชาลา ประตูที่กั้นระหว่างชานชาลาสถานีรถไฟหรือใช้ในสถานีรถบัสด่วน ประตูกั้นชานชาลาประตูที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผู้โดยสารตกลงไปบนรางรถไฟช่องทางสัญจร ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในชานชาลาที่มีระบบปรับอากาศและช่วยป้องกันเสียงจากขบวนรถไฟ

นอกเหนือจาก ระบบชุดประตูอัตโนมัติ แบบมาตรฐานและแบบสั่งผลิตพิเศษรุ่นต่างๆ ยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Retail & Automation คุณภาพสูง ที่พัฒนาและผลิตโดย 10 กันยา อาทิ :

10 SEPTEMBER Ticket Vending Machine เครื่องจำหน่ายบัตรค่าบริการอัตโนมัติ

EZ HOT เครื่องต้มน้ำร้อนอัตโนมัติ

Pyramid Cash Management Safe ตู้เซฟบริหารเงินสด สำหรับธุรกิจค้าปลีก

ผู้ผลิตและจำหน่ายประตูอัตโนมัติ

บริษัทรับผลิต และติดตั้งประตูอัตโนมัติทุกรูปแบบ

ประสบการณ์มากกว่า 14 ปี มีมาตรฐานการรับรอง และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการทั่วทุกมุมโลกผู้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy